Khi Thượng đế thử lòng 12 chòm sao

Hôm nay là một ngày CN đẹp trời – biết đâu Thượng Đế sẽ thử lòng các sao nhỉ :-” –

Một ngày đẹp giời, Thượng Đế thảy xuống trần gian 12 cái bóp tiền, mỗi cái đựng 10 tờ 100k để thử lòng 12 chòm sao
Bạch Dương:
Cừu nhà ta tia thấy bóp tiền lập tức lụm lên, giữa đường giữa chợ la lối xem cái này của ai làm rơi nè… Sau đó lập tức một đống người kéo tới, ai cũng nhận là của mình, Cừu thấy phiền quá bèn la lên:
“Đừng có cãi nữa, ai cũng có phần!” sau đó, “mày 1 tờ, mày 1 tờ, mày 1 tờ, mình 2 tờ, hí hí…” (về phần cái bóp, trong lúc tranh giành đã anh dũng hy sinh )
Bạch Dương nghĩ: Há há, tiền trên trời rớt xuống, sao không lấy, dù gì thì mình cũng nghĩa khí lắm rồi. (Thượng đế: Thế còn tiền của ông thì sao!). Vậy là có thêm nửa tháng tiền tiêu vặt rồi!
Thượng Đế nghĩ: Đồ cừu khờ khạo =.=, đến tham cũng không biết đường tham nữa, mình nhất định phải trừng phạt nó! (Sau đó lại nghĩ, nhưng khờ thì đâu phải là tội? Thôi tha nó đi…)


Kim Ngưu:
Sau khi thấy cái bóp liền nhặt lên (bình thường đủng đỉnh thong thả như trâu nhưng lần này lụm còn nhanh hơn Cừu nữa ), đứng đó vừa đợi vừa móc ra xem bên trong có gì. Liếc thấy $$$, miệng cười nham hiểm…
Thượng đế tới nói với Ngưu: Cái bóp đó của ta, trả cho ta đi!
Ngưu-chan ôn tồn nói: Xin vui lòng trả phí bảo quản 100k, bảo hiểm mất mát 100k, phí nhặt nhầm 100k, tổn hại tinh thần 100k (??!!!), thuế kiểm tra bóp tiền cá nhân 100k (có loại này sao?),… Tổng cộng là 990k, xin hỏi quý khách trả bằng thẻ hay hiện kim?
TĐ điên tiết rú lên, “Đồ ăn cướp trên giàn mướp!”
Kim Ngưu nghĩ: há há, đây không trộm không cắp, tự nhiên vớ bở tới 1 triệu (thật là gian trá!)
TĐ nghĩ: con trâu này…, tức quá!!! T___________T
Song Tử:
Nhân duyên của Song Tử rất tốt, vừa nói chuyện với bạn vừa kiếm chủ nhân cái bóp, cuối cùng cũng tìm thấy. Nhưng thay vì trả thù lao, TĐ phải ngồi nghe Song Tử blah blah blah hết cả ngày.
Song Song nghĩ: Nhặt được của rơi trả lại người mất thật là tốt, vừa được làm người tốt vừa có thêm người để tám, thật là 1 mũi tên trúng 2 con chim.
TĐ nghĩ: Thật không hổ danh là Song Tử! Nhặt được tiền mà vẫn không quên buôn chuyện +__+
Cự Giải:
Nhặt được bóp tiền liền đứng đó cả tiếng đồng hồ, cuối cùng đem tới đồn cảnh sát để nộp.
Cự Giải nghĩ: không biết số tiền ấy dùng làm gì? Có thể là tiền dưỡng lão của bà cụ nào đó, cũng có thể là cả gia tài của ai đó, mà cũng có lẽ… nhưng mà mẹ mình vẫn đang nằm bệnh viện (ung thư kì cuối)! Mình không còn 1 xu dính túi, làm sao đây, làm sao đây, làm sao đây….(cứ thế đứng 1 tiếng đồng hồ)
TĐ nghĩ: Vừa thật thà vừa hiếu thuận (1 tháng sau mẹ của Cua đột nhiên lành bệnh )
Sư Tử:
Nhặt được bóp tiền, thuận miệng hỏi một người qua đường: “Cái này của mày hả?
Người qua đường trả lời bí hiểm: “Mày là Sư Tử, thế mà sao mày lại quên mất tiền này là của ai thế hả!”
Leo nhà ta lắp bắp trả lời: “Ờ ha, đúng đúng, của mày, của mày!” Sau đó dâng tiền cho nó, đớ mắt ra nhìn nó bỏ đi, sau đó đứng trầm ngâm một đống…
Sư Tử nghĩ: Haizzz, dù túi mình rỗng tuếch, nhưng vì sĩ diện, cũng đáng thoy!
TĐ: $#^%^*&(&%$^*, thằng ngố này, sống chết gì cũng giữ khư khư cái sĩ diện
Xử Nữ:
Nhặt được bóp tiền, đứng đó 17 giây (*lục lọi trí nhớ xem có phải là người mình quen hay ko), sau đó chạy tới đồn cảnh sát mất 12 giây, sau đó xem biên bản báo mất bóp của nhân khẩu toàn thế giới trong 19 giây, sau đó tiếp tục suy nghĩ trong 2 giây(*vận dụng năng lực suy đoán siêu logic chỉ XN mới có), dùng 8 giây chạy tới trước mặt TĐ, cuối cùng trả lại cho ảnh trong 1 giây.
Xử Nữ nghĩ: Chuyện này vẫn chưa thật hoàn hảo! Mình có thể làm trong 58,7 giây thôi! không được!
TĐ nghĩ: đây chả nghĩ gì sất, không đỡ được!
Thiên Bình:
Nhìn thấy bóp tiền, bắt đầu tính toán. Tính toán cái gì? Nhặt làm sao để trông mình có thể diện, nho nhã, thục nữ/ thân sĩ …Đợi khi tính toán xong thì bóp tiền không cánh mà bay rồi
Bình Nhi nghĩ: Mình có nên khom lưng ko? Không! Lỡ tốc váy thì khó coi lắm! Quỳ xuống nhặt thì sao? Không! Nhìn giống như con tép ấy!… (lược bỏ 1000 từ)
Cuối cùng quyết định không nhặt, vì sợ dơ tay.
TĐ nghĩ: Sau này nhất định không kiếm nó make up cho mình nữa, chậm chạp quá! (Kim Ngưu đắc ý nói: cuối cùng cũng có đứa chậm chạp hơn mình rồi)
Thiên Yết:
Nhìn thấy bóp tiền, lập tức lôi máy dò mìn, máy dò vi khuẩn, X quang, nước tiểu độc ra thử qua 1 lần, sau đó an tâm lụm tiền bỏ đi (bóp tiền vứt lại chỗ cũ).
Tiểu Yết nghĩ: kiếm tiền thật là không dễ chút nào! (cái đó gọi là “kiếm” đó hả???) Nhưng chuẩn bị nhiều thứ như vậy (đa nghi không chừa), đổi được 1 triệu cũng đáng.
TĐ nghĩ: Đồ cái thứ đa nghi, tham lam, đen tối, tàn nhẫn (nỡ vứt cả cái bóp của ông), blah blah blah…
Nhân Mã:
Nhặt bóp lên, nhét vô túi, sau đó quên mất. Đến nhà hàng ăn tối, lúc tính tiền phát hiện ra quên đem tiền theo, dùng tiền trong bóp để trả, về tới nhà lại quên mất chuyện cái bóp. Hôm sau lại đi ăn quên tiền… Đến một hôm tiền trong bóp cũng hết, bị chủ quán bắt lại rửa chén trừ nợ
Mã Mã nghĩ: Tại người ta quên chứ bộ…
TĐ nghĩ: Mày chết là đáng!
Ma Kết: 
Do vội đi làm, đến nhìn cũng không thèm nhìn, cứ te te đi thẳng
Kết Kết nghĩ: không nhìn thấy thì nghĩ cái gì!
TĐ nghĩ: đồ workaholic, đến tiền cũng không thèm nhìn! Mà lại còn là tiền của mình nữa chứ! Đồ khó bảo…

(Sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s