Khi 12 chòm sao đói bụng

♥ Bạch Dương: Ăn cái gì dễ dàng thuận tiện nhất

Bạch Dương bình thường vốn nóng vội, hấp tấp nhưng khi đói lại càng rối rít, tít mù hơn. Khả năng chịu đựng của cái dạ dày Bạch Dương là cực kỳ kém mà. Thế là không chờ đợi bữa ăn chính để được chén nhiều món ngon bổ dưỡng, Bạch Dương sẽ ngay lập tức sục sạo quanh mình xem có gì để xoa dịu bụng đói đã. Như vậy, cậu ấy sẽ vừa không bị mệt lại có thể tiết kiệm thời gian ra ngoài mua đồ ăn, chờ đợi chế biến… Thời gian là mặt hàng cực kỳ xa xỉ với con người đầy tham vọng trong công việc như Bạch Dương mà. Tuy nhiên, ăn tạm vài thứ nhanh, gọn xong đến bữa chính, “Cừu đực” lại gẩy gẩy từng hạt cơm vì đã ngang bụng mất rồi.

♥ Kim Ngưu: Tìm đến chỗ thật nhiều đồ ăn

Á quân top 5 “siêu nhân” ăn uống Kim Ngưu tất nhiên khi đói cũng rối tung mù đầu lên rồi. Đối với con người tham ăn ấy, có gì đau khổ hơn chuyện bụng đói cồn cào chứ. Thế là dù đang trong giờ học, Kim Ngưu cũng lập tức xin phép thầy cô cho xuống căng tin để “xử lý” dạ dày. May mắn là dù lý do xin ra ngoài ăn của cậu ấy không xứng đáng với việc nghe giảng bài cực kỳ quan trọng nhưng vẻ mặt sầu não cùng bộ dạng như lúng túng, gấp gáp nói như kiểu sẽ chết nếu không được ăn luôn khiến thầy cô khó tính cũng phải phì cười, thông cảm. Thế là được sự đồng tình của thầy cô, Kim Ngưu lao vèo xuống căng tin ngập tràn đồ ăn để chén tì tì. Vừa được no bụng, vừa không phải học, Kim Ngưu làm bao kẻ phát ghen tị với mình.

♥ Song Tử: Tự xuống bếp làm đồ để ăn ngon hơn

Song Tử láu cá, lúc nào cũng xuất hiện ở bếp cũng chỉ làm vướng chân, vướng tay mọi người bởi cậu ấy cứ chạy lăng xăng hết cả lên mà chẳng làm được gì tốt cả. Thế nhưng đó là chuyện lúc Song Tử no bụng thôi còn với Song Tử đang đói thì… “muốn ăn phải tự lăn vào bếp” là phương châm của cậu ấy. Con người này quen được ăn ngon, đảm bảo chất lượng mà mẹ, chị làm cho rồi nên giờ bảo cậu ấy chén tạm đồ ở ngoài hàng, quán, Song Tử không chịu được đâu. Thế là đói quá chẳng chờ được mẹ, Song Tử lao ngay xuống bếp nấu nấu, xào xào một lát rồi tí tởn ngồi ghế gác chân sì sụp măm tác phẩm của mình.

♥ Cự Giải: Không bao giờ tự mình ra tay

Cự Giải vốn được biết là người hiền lành, đảm đang nhưng riêng chuyện bếp núc thì cậu ấy lại cực kỳ “mèo lười” đấy. Cho dù bụng mình đang đói cồn cào, Cự Giải cũng chẳng chịu xắn tay áo vào bếp làm đâu.
Cự Giải: “Đói quá, em đi kiếm bánh mỳ ăn đây…”

Tình nhân: “Em đang ốm đừng ăn linh tinh. Chờ một chút anh chạy qua nấu gì cho em vậy”.

Vì bình thường Cự Giải chăm sóc cho mọi người rất chu đáo nên khi cậu ấy đói, mọi người luôn sẵn lòng bỏ qua tật xấu “mèo lười” và giúp đỡ Cự Giải măm măm.

♥ Sư Tử: Phi đến quán ăn

Sư Tử hào phóng, oai phong sao có thể để mình trông thảm hại vì đói được. Thế là lúc bụng chớm cồn cào, cậu ấy sẽ tìm đến quán để kiếm cho mình một món thật ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, một điểm tốt của chúa sơn lâm này là, Sư Tử bao giờ cũng bao thêm một vài đứa bạn nào đó đi măm cùng cho vui.

♥ Xử Nữ: Không ăn ngon thà nhịn đói

Xử Nữ cẩn trọng đến chuyện ăn uống cũng rất cầu toàn. Với cậu ấy đã ăn thì phải măm ngon cho dù đó là đồ fast food đi chăng nữa cũng phải đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng. Xử Nữ không bao giờ ăn kiểu tạm bợ như Bạch Dương được. Với cậu ấy “thà nhịn đói còn hơn không được ngon miệng”.

♥ Thiên Bình: Ngủ một giấc là quên đói liền

Thay vì than thở, vật vã bởi đói như các cung khác, Thiên Bình chọn cho mình cách “ngủ một giấc” thế là chẳng phải nghì gì nữa. Được cái khả năng ngủ của lãng tử này cũng tốt lắm nên bụng có réo đến mấy, cậu ấy cứ nằm một lúc, tưởng tượng về các chân dài, dáng chuẩn là sẽ khò khò được luôn. Thế là vừa có giấc mơ đẹp, Thiên Bình lại vừa tiết kiệm được money ăn vặt và đến bữa lại chén rất ngon miệng.

♥ Thần Nông: Măm thực phẩm dinh dưỡng

Cũng như Xử Nữ, Thần Nông khá cẩn thận trong chuyện ăn uống. Với con người này, tiêu chí bổ dưỡng bao giờ cũng phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bụng đang đói cồn cào mà công việc không thể dứt ra để tự mua đồ ăn, Thần Nông thà lao đầu vào làm tiếp để đến bữa măm ngon còn hơn. Sát thủ này chẳng mấy khi nhờ ai chuyện vặt vãnh, xã giao như mua giùm đồ ăn cả.

♥ Nhân Mã: Ăn linh tinh

Với cao thủ ăn vặt Nhân Mã thì việc măm đồ linh tinh dường như là điều hiển nhiên. Được cái, lúc nào trong túi cậu ấy cũng thủ sẵn bánh mỳ, kẹo ngọt… nên chẳng bao giờ Nhân Mã phải sầu vì đói cả.

♥ Ma Kết: Có gì ăn nấy

Phương châm của Ma Kết là: “Ăn gì cũng ok, miễn no là được”. Con người này bình thường khó tính là thế nhưng riêng chuyện ăn uống thì lại rất xuề xòa, dễ nuôi.

♥ Bảo Bình: Tiếp tục làm việc và khiêu chiến với cơn đói

Thiên tài Bảo Bình khá tiết kiệm thời gian nên nếu đói cậu ấy cũng chẳng rời bàn làm việc đâu. Dù bụng có sôi òng ọc, Bảo Bình cũng sẽ kìm nén nó và tập trung làm tiếp việc của mình.

♥ Song Ngư: Nghĩ về chuyện tình lãng mạn

Song Ngư lúc thường để tâm hồn bay bổng trong những phim thần tượng Hàn, khi đói cũng vẫn thế thôi. Phía dưới bụng sôi thì trên đầu Song Ngư sẽ nghĩ đến cảnh đôi tình nhân trong phim cùng sì sụp măm chung nồi mỳ mới nấu nóng hổi để rồi nuốt nước bọt thèm thuồng.

Nguồn: http://www.facebook.com/Bian12ChomSao

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s