Tình bạn của Xử Nữ và Kim Ngưu

Mối quan hệ bạn bè của Kim Ngưu và Xử Nữ chủ yếu dựa trên thực tế. Cả hai cung đều có lý trí, tính thực tế cao, kỷ luật tốt và có mức tiêu chuẩn khắt khe. Kim Ngưu và Xử Nữ đối xử với nhau khá chân thành và tử tế. Cung Xử Nữ ngưỡng mộ sức mạnh và sự tận tâm của người bạn Kim Ngưu, còn Kim Ngưu thì ngưỡng mộ năng lực trí tuệ của Xử Nữ.

 

Tình bạn của Kim Ngưu và Xử Nữ
tiến triển tốt dần theo thời gian bởi nó dựa trên sự tin tưởng cũng như những điểm chung . Cả Kim Ngưu lẫn Xử Nữ đều có cái nhìn thực tế về mọi thứ xung quang, họ cũng đều yêu thích sự thoải mái trong cuộc sống nên cả hai sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Kim Ngưu thường thất bại trong việc giải mã xu hướng ưa chỉ trích của Xử Nữ. Ngược lại Xử Nữ có thể sẽ khó chịu bởi tính ngoan cố, bướng bỉnh của Kim Ngưu. Nhưng xét cho cùng thì cả hai vẫn hết sức hài lòng về đối phương.
Hành tinh cai trị Kim Ngưu là sao Kim, và của Xử Nữ là sao Thủy. Cả hai hành tinh đều gần Mặt Trời. Mặc dù có sự khác biệt về bản chất, cả hai hành tinh luôn ở khu vực gần nhau. Sao Kim tượng trưng cho thể chất và nhục dục. Sao Thủy tượng trưng cho sự truyền đạt, liên lạc. Sao Kim bao gồm cả sự nam tính và nữ tính, điều này cho phép Xử Nữ lựa chọn bất kì tính cách nào mà họ muốn. Xử Nữ có trí tuệ uyên bác và khả năng thấu hiểu người khác. Do vậy sẽ không đem lại nhiều tranh chấp trong các mối quan hệ.
Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều thuộc cung Đất. Đặc tính nổi bật của cung Đất là sự chiếm hữu. Kim Ngưu và Xử Nữ lấp đầy không gian của họ với những thứ đẹp đẽ : một căn nhà xa hoa, tiện nghi; một công việc ưa thích về nghệ thuật; những bộ quần áo sang trọng và thời trang; những chiếc xe đắt tiền… Họ mơ ước sự đảm bảo về tài chính và yêu thích sự giàu có, điều này khiến cho những người bạn đời sau này sẽ phải làm việc khá vất vả. Cả Kim Ngưu lẫn Xử Nữ đều có óc thực tế, do vậy cả hai đều không bao giờ tiêu xài quá khả năng của mình.
Kim Ngưu là 1 cung ổn định , còn Xử Nữ là một cung mang tính biến đổi. Kim Ngưu và Xử Nữ đều lý trí và nổi bật, nhưng Kim Ngưu lại duy trì sự tập trung trong một lĩnh vực trong khi Xử Nữ lại có hứng thú với nhiều lĩnh vực trong cùng một thời điểm. Sự tò mò bẩm sinh khiến Xử Nữ chú ý đến những suy tính của Kim Ngưu. Kim Ngưu cũng cần thỏa thuận với Xử Nữ trong các vấn đề khác nhau. Kim Ngưu có thể dựa vào những ý tưởng và tài trí của Xử Nữ, ngược lại Xử Nữ cũng có thể dạy cho người bạn Kim Ngưu rằng đôi khi sự linh hoạt, mềm dẻo thì tốt hơn là khăng khăng cố chấp.
Điểm nổi bật nhất của tình bạn Kim Ngưu – Xử Nữ là sự nỗ lực của họ trong việc đạt được mục đích chung . Cả Kim Ngưu lẫn Xử Nữ đều thích tận hưởng những điều tốt nhất trong cuộc sống. Và Xử Nữ thích giúp Kim Ngưu đạt được mục tiêu của cả hai. Do có nhiều điểm tương đồng giữa thích và ghét nên họ chắc chắn sẽ có một tình bạn bền vững và dài lâu. Với mọi thứ mà bộ đôi này có, họ có thể tiến xa hơn cả tình bạn!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s