Sơ đồ chiến thuật chiến tranh hiện đại 12 Chòm Sao

Liệu bạn sẽ sắm vai trò gì trong 1 đội hình chiến lược được trang bị chuyên môn nghiệp vụ và phương tiện hiện đại?

1. Bạch Dương: Mũi nhọn tác chiến.
Mang những đặc tính của tiên phong, đầu tiên phải là kẻ đủ liều để tham chiến, thể lực tốt, phản ứng nhanh và xoay xở tốt trong cự ly trung bình và hẹp. Tuyệt đối ko thể yếu tim hay e sợ.

2. Kim Ngưu: Chỉ đạo chiến lược.
Nghệ thuật tác chiến nằm ở sự tỉnh táo, kiên nhẫn và ít bị hiệu ứng tâm lý làm dao động hay động thái ảo qua mắt. Các chiến dịch kéo dài đặt ngòi nổ dựa vào công tác lãnh đạo kiên trì sáng suốt.

3. Song Tử: Thông tin chiến lược.
Dựa vào kĩ năng tin tức ưu việt, thu thập dữ liệu thông tin cho từng lớp chiến thuật trở thành mấu chốt quan trọng để đồng đội tiến thoái và phản ứng nhanh qua mỗi bước tác chiến. Đặc vụ thông tin còn có vai trò điều tra, lấy mẫu, thực hiện nội gián từ bên ngoài, sử dụng linh hoạt công nghệ hiện đại.

4. Cự Giải: Lý luận chiến lược.
Được hiểu như quân sư, là người giàu kiến thức chuyên môn, giàu hiểu biết. Tính toán thế cờ, am hiểu tâm lý học làm mấu chốt cho triển khai đường tắt, chiến thuật bóng ma, cố vấn quy trình.

5. Sư Tử: Mồi nhử.
Lợi dụng tầm ảnh hưởng triển khai chiến thuật bóng ma. Là đặc vụ lớp trung gian hay điệp viên ảo. Tất nhiên 1 kẻ ba hoa màu mè cung Sư Tử là hoàn toàn thích hợp. Trông phải có vẻ vô hại, thuận trị để tồn tại ở lớp trung gian và làm mồi nhử.

6. Xử Nữ: Điệp viên + nội gián, hay gọi tắt là gián điệp.
Tồn tại như 1 bộ phận công khai trong lòng địch, tuyệt đối mang tính thích nghi và thận trọng tác chiến. Đòi hỏi đầu óc tỉnh táo, phản ứng linh hoạt thông minh, mọi hành vi phải hoàn hảo để tồn tại lâu dài.

7. Thiên Bình: Tuyến 2 tác chiến.
Nghệ thuật tác chiến từ xa với kĩ năng quan sát linh hoạt, bọc lót hoàn hảo, yểm trợ thông minh. Những tố chất thích hợp để cộng tác, bù trừ, làm điểm tựa để xoay trục khi thu hẹp phạm vi tác chiến.

8. Thần Nông: Bomberman.
Chuyên gia bom mìn phải kiên nhẫn tiếp thu, trải qua những khóa đào tạo toàn diện để xử lý tình huống tác chiến cũng như tự vệ. Làm việc với áp lực cao và nguy cơ đe dọa lớn.

9. Nhân Mã: Phương tiện tác chiến.
Am hiểu phương tiện quân sự, kĩ năng điều khiển tốt đa dạng đa năng, cho phép triển khai phương tiện 1 cách hiệu quả khi cần phối hợp tác chiến hoặc xâm nhập khu vực tác chiến.

10. Ma Kết: Chuyên gia công nghệ.
Luôn đảm bảo cập nhật công nghệ và thiết bị kịp thời, setup chính xác và huấn luyện chuyên môn để áp dụng công nghệ nhằm đạt được hiệu quả tác chiến cao. Ko ngừng nghiên cứu và hoàn thiện pháp đồ triển khai hệ thống phương tiện.

11. Bảo Bình: Virus. Hay còn gọi là Kí sinh.
Đây dạng spy (điệp viên), là phương tiện con người đặc biệt nguy hiểm với tính chất công việc đặc biệt nguy hiểm và điên rồ. Có kĩ năng lừa đảo, cải trang và xóa dấu vết siêu việt, nghệ thuật thẩm vấn ngược cũng như kĩ năng tìm tòi nắm bắt rất nhanh trong lòng địch. Chuyên phá hoại ngầm, là nội ứng hiệu quả.

12. Song Ngư: Hoa tiêu.
Phụ trách hệ thống theo dõi, định vị và liên lạc nhằm kiểm soát công nghệ cũng như kiểm soát tình hình. Phụ trách triển khai lộ trình, xóa dấu vết. Hỗ trợ tác chiến hiệu quả.

Nguồn:  Khám Phá Bí Ẩn 12 Chòm Sao

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s