Trong 12 sao nam, ai có thể làm hoàng tử?

Thiên Bình – Hoàng tử điềm đạm

Hoàng tử Thiên Bình ưu nhã, dịu dàng, vĩnh viễn giữ vững phong độ của mình, anh luôn tỏ ra điềm đạm cư xữ nhã nhặn với các lão thần trong vương quốc, nhưng trong thâm tâm luôn âm thầm tranh đấu với người, hình ảnh hoàng tử vô tư tự tại, hay do dự chỉ là lốt vỏ anh xây dựng để đối phó với người ngoài, còn thực ra trong nội tâm hoàng tử Thiên Bình rất khó xử. Tuy nhiên mọi người nhất thiết ko được hiểu lầm hoàng tử Thiên Bình ngu ngốc, chẳng qua là anh rất hoang mang vì ko biết phải làm sao để giữ sự thăng bằng cho cán cân trong tim mình, làm sao để cân bằng giữa công bằng và hợp tình , hợp lý? Đây là một đề tài rất phức tạp nha! Vì lẽ này trước khi nghênh đón cuộc tranh đấu, hoàng tử Thiên Bình luôn phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Hoàng tử Thiên Bình toát ra khí chất cao quý của quý tộc , luôn có sức hút rất lớn đối với mọi người, mà ngay bản thân anh cũng đã quen với việc được mọi người ngưỡng mộ!

Ma Kết – Hoàng tử chững chạc

Thái độ nghiêm chỉnh của nam Ma Kết có thể giúp anh trở thành hoàng tử ko? Ko phải hoài nghi, vì anh chính là vị hoàng tử anh hùng lấy việc chấn hưng vương quốc làm trọng trách của mình . Tội phạm truy nã chờ anh bắt, quái vật đợi anh săn , hầu như hoàng tử Ma Kết luôn bận rộn với công việc, vì đây là sứ mệnh của anh nên anh phải cố gắng. Anh có lòng tin có thể dùng lý trý của mình đối mặt với mọi trận chiến khó khăn, thách thức, anh ko cam chịu hoàn cảnh, vì hoàng tử Ma Kết luôn muốn mọi chuyện nằm trong tầm kiểm soát của mình,điều khiến mọi người bội phục nhất ở Ma Kết chính là ý chí và dã tâm của anh, nhưng anh sẽ ko biểu hiện dã tâm bừng bừng của mình ra bên ngoài, mà kiên quyết giữ vững tác phong nghiêm túc, Ma Kết mơ hồ tản mát một luồng ngạo khí chính là một hoàng tử trời sinh, anh sẽ vì thần dân của mình mà rút kiếm tương trợ, vì nước nhà mà dũng cảm cùng yêu thích đảm nhiệm ngôi vị hoàng tử của mình

Song Ngư – Hoàng tử mộng mơ

Các nam Song Ngư có bao giờ muốn mình trở thành hoàng tử ko? Nếu ko thì thật đáng tiếc, vì các bạn bẩm sinh chính là những hoàng tử, hoàng tử Song Ngư yêu thích nhất chính là mơ mộng, anh nhìn cuộc sống như một giấc mộng đẹp và cũng là kẻ biết hưởng thụ cuộc sống nhất trong 12 chòm sao , mơ mộng về một cuộc sống tươi đẹp thì có gì là ko tốt? Trừ phi, cuộc sống hiện tại có thể khiến cho hoàng tử Song Ngư cảm thấy vui vẻ……….nếu ko thì anh thà đắm chìm trong ảo tưởng còn hơn. Chính vì đặc điểm này mà cho dù hoàng tử Song Ngư có phải đối mặt với ngày tận thế , anh vẫn cảm thấy vui , và mọi phiền não của anh cũng vì điểm này mà qua đi rất nhanh , anh cho rằng mọi thứ đều có thể thay đổi, cũng hi vọng rằng mình có thể quan tâm, chăm sóc được cho nhiều người hơn, nhưng sự thật là khi anh nhúng tay vào giải quyết khó khăn, thì vấn đề luôn trở nên nghiêm trọng, thậm chí còn phát triển theo chiều hướng phức tạp, điều này đã biến những giấc mộng đẹp của hoàng tử Song Ngư trở thành ác mộng

Bạch Dương – Hoàng tử nhiệt huyết

Nhiệt tình , hiếu động của hoàng tử Bạch Dương khiến anh dễ dàng trở thành nhân vật lãnh đạo trong tập thể,khi đối mặt với mọi chuyện, anh luôn dùng lòng nhiệt huyết mãnh liệt, vui vẻ hoàn thành công việc, nhưng điều tích cực này rất dễ biến anh trở thành một hoàng tử ngang ngược, cương trực, cố chấp khiến mọi người ko chịu nổi. Hoàng tử Bạch Dương đơn thuần, dũng cảm, mà điều kinh người nhất ở anh chính là lòng nhiệt tình và sự tự tin . Lửa nhiệt huyết luôn bốc cháy, khiến anh một khi đã đưa ra quyết định thì ko thể lùi bước , cũng bởi vì tốc độ làm việc rất nhanh, nên anh luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ trước hạn định , vậy còn ý kiến xây dụng của người khác thì sao? Đây ko phải là chuyện anh cần quan tâm, điều anh nói là đúng, theo anh làm được , cho dù có người cảm thấy kế sách của anh không tốt thì cũng đành bó tay, ai bảo anh là một hoàng tử quá ngang ngược làm gì?

Thiên Yết – Hoàng tử âm trầm

Nếu nói Thiên Yết nam là hoàng tử thì e rằng có lẽ chưa đủ, chi bằng nói họ là hoàng đế đi! Anh luôn dùng nội tâm thâm trầm của mình đối mặt với tất cả, cũng có một ý chí kinh người theo đuổi thành công, mà điều đáng quý nhất của anh chính là sự nhẫn nhục và tính cách biết nặng, biết nhẹ của mình, anh bất khuất hoàn thành quyết tâm đạt được mục tiêu. Thiên Yết nam ko có mộng làm hoàng tử, nhưng anh chính là biểu tượng của hoàng tộc, anh khôn ngoan , sâu sắc , vui buồn ko thể hiện ở nét mặt, anh âm tàng, sâu như hồ nước khiến đối thủ sợ hãi, và luôn bị mọi người xung quanh xem là mục tiêu để cạnh tranh , nhưng mà anh lại ko quan tâm đến điều này, vì thật ra, anh đã chuẩn bị sớm mọi kế hoạch từ trước, mỗi lần ra tay anh đều có thể cho đối phương một đòn phủ đầu hoàn mỹ . Hoàng đế Thiên Yết là kẻ khó đối phó nhất, vì anh rất giỏi dụng tâm kế , hơn nữa anh rất biết giữ bí mật, có thể trở thành bạn của anh sẽ tuyệt đối hạnh phúc hơn là trở thành kẻ thù của Thiên Yết (Leo: TY lần này được làm “king” ,sướng nhá!!.TY đúng chất của mấy bạn hoàng đế trong tiểu thuyết xuyên ko luôn nè…:D)

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s