Phong cách nói chuyện của 1 Song Tử

Song Tử được biết đến với đặc điểm nổi bật là dễ hòa đồng, hài hước và thích pha trò nhưng không phải Song Tử nào cũng hài hước, nói nhiều và hòa đồng ngay đối với người vừa mới quen, họ tỏ ra ít nói, lạnh lùng để dò xét tính tình người đối diện như thế nào để chọn cách nói chuyện phù hợp với từng kiểu người mà họ gặp. Nếu bạn chịu mở lòng với họ thì ngay lập tức bạn sẽ bắt gặp được đặc trưng như trên của Song Tử ^^ và ngược lại.

 

♥ Khi
Song Tử nói chuyện cùng bạn bè:

– Họ chỉ tập trung vào vấn đề chính, không thích nghe vòng vo ( thường chỉ nghe loáng thoáng để nắm bắt những vấn đề chính đặc biệt là chỉ thích nghe phần kết của câu chuyện ), NHƯNG lại hay vòng vo khi dẫn dắt câu chuyện 8-}

– Khi bạn đề cập đến vấn đề gì họ cũng cố tìm ra chi tiết để chọt vào cốt để dìm hàng bạn kể cả chuyện vui lẫn chuyện buồn =))))). Đây có lẽ là đặc điểm rất xấu của Song Tử :)))))))

– Họ thường không chú tâm nghe những câu chuyện nhàm chán, buồn bả, sướt mướt, những câu chuyện tình lâm li bi đát.

– Hào hứng, tranh nói về đề tài mà họ đang hứng thú và tỏ vẻ thờ ơ ậm ừ với đề tài họ không mấy quan tâm. Chỉ “à…zị hẻ”…”ồ”…hoặc chỉ đơn giản là nở nụ cười.

– Tay chân luôn hoạt động, trên tay lun phải tìm lấy 1 vật gì đó để cầm nghịch khi nói chuyện, ánh mắt đảo qua đảo lại quan sát xung quanh, không tập trung nhìn vào người đối diện.

– Nói nhanh và liên tục, cười sảng khoái và thoải mái ít dè chừng người xung quanh, chỉ ngại ngùng trước người mình thích.

[Sờ Kai] – NGUỒN: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 – 21/6 )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s