Thông tin về Bạch Dương – Chòm sao sinh ra dưới biểu tượng Cừu đực

Cừu đực


21 tháng 3 đến 20 tháng 4

Đặc điểm truyền thống của sao Bạch Dương

Mạo hiểm và Tràn đầy năng lượng
Tiên phong và Can đảm
Nhiệt tình và Tự tin
Năng động và Nhanh trí

Mặt Tối…

Ích kỷ và Dễ nóng nảy
Bốc đồng và thiếu kiên nhẫn
Dại dột và Liều mạng

Bạch Dương! Về chòm sao của bạn…

Xuân phân, ngày 21 tháng 3, là sự khởi đầu của năm Hoàng đạo mới và Bạch Dương, dấu hiệu đầu tiên, cũng vì thế là một sự khởi đầu mới. Các chú cừu đực trẻ tuổi thích phiêu lưu, nhiều tham vọng, bốc đồng, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Các bạn cung Bạch Dương là một nhà tiên phong trong cả tư tưởng lẫn hành động, rất cởi mở đối với những ý tưởng mới, và là người tình của tự do. Họ hoan nghênh những thách thức và sẽ không bị chuyển hướng khỏi mục đích của họ ngoại trừ bởi sự thiếu kiên nhẫn của mình, thứ sẽ lại xuất hiện nếu họ không nhận được kết quả nhanh chóng.

Các bạn trẻ cung Bạch Dương là những nhà lãnh đạo can đảm với một mối quan tâm thuần túy cho những người họ chỉ huy, những người có trách nhiệm. Hiếm khi nào họ sử dụng cấp dưới của mình để đạt được mục tiêu riêng của họ như các nhà lãnh đạo, nhưng đôi khi nó vẫn xảy ra. Họ không thể trở thành những người theo gót tốt bởi vì họ quá “ phụ trách “. Họ có thể không sẵn sàng chấp hành hoặc cam chịu sự chỉ huy mà họ thấy không có lý do hoặc không đồng ý. Họ bận tâm nhiều đến cái tôi, cả tích cực lẫn tiêu cực – tự lực nhưng cũng tự cho mình là trung tâm ( thỉnh thoảng ), quan tâm đến sự tiến bộ của riêng bản thân và sự thỏa mãn về mặt vật chất. Năng lượng to lớn của họ làm cho họ năng nổ và hiếu động, đôi khi thích tranh cãi, cứng đầu, dễ nóng tính, dễ trở nên khó chịu và có khả năng giữ mối hận thù nếu họ cảm thấy mình bị sỉ nhục.

Là chòm sao đầu tiên trong cung Hoàng đạo, bạn, như một người sinh dưới chòm sao Bạch Dương (như bạn gọi ), chỉ đơn giản “ bắt đầu một cái gì đó và dẫn đường “. Mặt trời ở vị trí Hoàng đạo này cho ý chí của bạn sự tự do kiểm soát để thể hiện bản thân. Bạn có thể làm điều này dưới hình thức của một số vai trò lãnh đạo, hoặc bằng việc ép người khác nhìn lại bản thân họ theo một cách mới. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chủ tâm thực hiện một việc làm có tính toán dựa vào một vài lý do làm bạn lay động. Một ảnh hưởng tiêu cực của dấu hiệu mặt trời này là bạn có thể thỉnh thoảng vô tình làm người khác cảm thấy khó qua lại với bạn, vì tính cách của bạn.

Trong các mối quan hệ cá nhân, Bạch Dương thường thẳng thắn, bộc trực, vô tư và hay kết bạn với những người bạn nhiệt tình và hào phóng. Bạn có khả năng có ham muốn tình dục cao, làm say đắm nhưng là những người tình khó chiều. Tuy nhiên, có một mặt tiêu cực trong các mối giao thiệp của bạn với người khác. Bạn dễ phát cáu đối với sự chậm chạp hoặc sự tiết chế của những người bạn đồng hành và, mặc dù bạn nhạy cảm, bạn lại chà đạp lên sự nhạy cảm của người khác. Sự ham muốn tình dục mãnh liệt có thể dẫn bạn đến việc chung chạ bừa bãi và một Don Juan – dạng như đếm những cuộc chinh phục người khác giới. Nó cũng có thể lừa bạn sớm lâm vào những cuộc hôn nhân không khôn ngoan mà có thể kết thúc thảm hại. Các bạn trẻ cung Bạch Dương hết lòng tận tâm với con của họ, kể cả dù cho có phải hy sinh bản thân để con họ được sống. Bạn sẽ không thể tìm thấy một cha mẹ nào che chở và yêu thương con cái hơn họ trong tất cả các cung Hoàng đạo.

Tốt hơn hết là bạn hãy nhận thức về tinh thần tiên phong của mình và đừng bỏ qua nó. Vì bằng việc công nhận nó, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống tốt hơn, mà bạn còn tránh được việc bị điều khiển bởi những người khác. Bản chất của bạn là điều khiển hoặc bị điều khiển, với một ít sự trung lập. Điều này đôi khi có thể bị phản đối bởi những người khác, nhưng bạn phải có tự do để hành động hơn là chỉ nghĩ về nó và bị dồn nén. Bằng mọi giá bạn cần phải tránh những cảm xúc tiêu cực như oán giận, hối hận và tự thương hại, vì nó sẽ khiến bạn phủ nhận điều thiết yếu trong bản chất của bạn: Sự thẳng thắn.

Tinh thần các Bạch Dương có trí tuệ và khách quan, nhưng trong một số hiếm các tình huống thì có thể bảo thủ, cực đoan về tôn giáo, chính trị. Họ là những nhà vô địch tài giỏi trong việc tìm hiểu nguyên nhân thất lạc đồ và trong những đối kháng một mất một còn. Họ nhanh trí nhưng đôi khi liều lĩnh dại dột và quá lạc quan, thiếu tính triệt để và khả năng đánh giá những khó khăn trong những chủ trương mà họ đẩy mạnh một cách hấp tấp. Nhu cầu rất lớn của các bạn trẻ cung Bạch Dương là luyện tập một sự tự kiểm soát cứng cỏi, rèn luyện những đặc trưng và khuynh hướng trong tính cách của họ để họ có lợi thế, không phải thiệt hại, trong xã hội họ đang sống.

Là một Bạch Dương, bạn thích một thử thách mà sẽ khích động bạn hành động. Thử thách này có thể chỉ làm thất vọng; hoặc ở một mức độ kiểm soát hơn, bạn có thể định hướng rõ và biết bạn đang chiến đấu cho ai hoặc cho cái gì. Nếu bạn không rõ phương hướng, vậy hãy tự hỏi bản thân và lắng nghe tiếng nói bên trong bạn. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. Một Bạch Dương mà không có định hướng để đi, hoặc không có lý do để chiến đấu, sẽ là chống lại bản chất của bạn và khiến bạn giống như một “ con cừu bình thường “ hơn là một chú Cừu đực biểu tượng cho chòm sao Bạch Dương.
Các bạn trẻ cung Bạch Dương, đừng sợ phải mạnh mẽ, vì đây là cốt lõi bản chất của bạn. Nếu trong lòng bạn cảm thấy sợ hãi, thì hãy tìm lại lịch sử những sự kiện tiêu cực trong lịch sử bản thân bạn, chẳng hạn như bị người khác bạo lực hoặc đối xử tệ. Sợ hãi cũng có thể cho thấy một gia đình trong thời thơ ấu mà đã phủ định sự độc lập và thế chủ động bên trong bạn. Điều này có thể ức chế sự thôi thúc tự nhiên của bạn để đi tới phía trước trong cuộc đời như những nhà lãnh đạo và nhà vô địch mà bạn được sinh ra để làm. Ngược lại, những ảnh hưởng xấu như vậy có thể dẫn bạn trở nên quá mạnh mẽ, hoặc không đồng tình với nhu cầu và sự nhạy cảm của bạn.

Bạn sẽ là các vận động viên, nhà leo núi, bác sĩ, nhà thám hiểm ( của những ý tưởng mới cũng như những vùng chưa được thăm dò, mới hơn trong xã hội nay còn gồm cả phiêu lưu vào không gian ), binh lính, thủy thủ, phi công, các nhà lãnh đạo tài giỏi, dù bạn sẽ là những cấp dưới tệ, trong công nghiệp và chính trị.

Tuy rằng bạn là Cừu đực hùng mạnh, vẫn có một chú cừu nhỏ bên trong bạn, nghĩa là đôi khi bạn sẽ đạt được mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách nhẹ nhàng nhượng bộ mà không kháng cự lại với yêu cầu của tình hình xã hội, hơn là để sừng của bạn vướng vào cái gì đó to hơn và mạnh mẽ hơn bản thân bạn. Đây là một tài năng giống như biết sự khác biệt giữa những gì bạn có thể thay đổi và những gì bạn không thể. Điều này tất nhiên cần có sự kiên nhẫn, đức tính mà có được chắc chắn sẽ là thành tựu lớn nhất của bạn, cùng với ý thức của bạn về sự dịu dàng bên trong bạn.

Những mối quan tâm về sức khỏe có thể xảy ra.

Bạch Dương chi phối đầu và não, những bạn trẻ cung Bạch Dương được cho là dễ bị đau đầu, đặc biệt là chứng đau nửa đầu, say nắng, đau dây thần kinh và trầm cảm. Khó tiêu và rối loạn thần kinh cũng là mối đe dọa cho bạn và cho sự dại dột của bạn, sự mạnh mẽ và hàng loạt những bổn phận về mặt thể chất khiến bạn dễ bị tai nạn và chấn thương vật lý.

Bạn thích cực đoan. Cực đoan về vật chất, tinh thần, tình cảm, lợi ích một cách sâu sắc bằng cách trãi nghiệm chúng; nhưng nếu chủ nghĩa cực đoan của bạn đi quá xa vượt ra khỏi phạm vi có thể chấp nhận được của xã hội, vậy thì hãy chờ đợi việc cực kỳ cô đơn.


THÍCH

Hành động
Là người đầu tiên
Thách thức
Nguyên nhân phải đấu tranh
Sự tự phát
KHÔNG THÍCH
Chờ đợi
Thừa nhận thất bại
Không có phe đối lập
Chế độ độc tài
Lời khuyên của người khác

NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA CHO BẠN, VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Như với tất cả các cung mặt trời, chúng ta đều có những điểm độc đáo trong tính cách. Khi những đặc điểm này bị loại hoặc không được nhận ra, vần đề sẽ phát sinh. Tuy nhiên, với chiêm tinh học, chúng ta có thể kiểm chứng vấn đề và ước định những giải pháp thích đáng dựa trên đặc tính của cung mặt trời. Là một Bạch Dương, bạn có thể thấy những thứ bên dưới, thứ thực sự đã đánh vào đích vấn đề. Hãy thử các giải pháp, rất có thế thể bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả. Nếu bạn thấy chính mình cuối cùng nhận lại được những ảnh hường xấu dưới đây, đó là bởi vì bạn đã thất bại trong việc thể hiện sự lạc quan.

VẤN ĐỀ: Những dự án dẫn đến con số không. Mối quan hệ với đối tác đầy những cuộc xung đột và tranh luận.
GIẢI PHÁP: vậy hãy xem vai trò của bạn như “ người có ý tưởng “, hãy cố gắng truyền cảm hứng cho những người khác thực hiện. Xây dựng một năng lực cao hơn để lắng nghe và đừng nói.

VẤN ĐỀ: Thiếu sự gắn kết và phương hướng thật sự. Thất bại trong việc suy ngẫm, chỉ giả vờ dứt khoát.
GIẢI PHÁP: Những gì xuất phát từ hành động của bạn chỉ là sự phản ánh trái tim bạn. Linh hồn tìm kiếm và giải quyết một số vấn đề cá nhân mà bạn đã chôn vùi.

VẤN ĐỀ: Bị bỏ rơi bởi những người khác bởi vì họ không thể làm bạn chú ý đến họ và cảm xúc của họ bằng bất kỳ cách nào khác.
GIẢI PHÁP: Nếu bạn thật sự có lý do để đối xử với người khác như vậy, nếu bạn không làm vậy với họ sẽ không làm vậy với bạn. Xem lại thái độ của bạn và hãy đặt mình vào vị trí của người khác.

VẤN ĐỀ: Bản thân luôn lầm lỗi, mời gọi những cuộc xung đột và đối xử thô bạo. Xuống tinh thần.
GIẢI PHÁP: Hãy học hỏi nghệ thuật xem xét trước khi bạn hành động liều lĩnh. Nghĩa là đầu tiên tìm hiểu xem bạn muốn điều gì xảy ra trước, rồi hành động.

Hành tinh chi phối bạn là sao HỎA
[IMG]
Khỏang cách trung bình từ Mặt trời (AU) 1.524
Thiên văn kỳ của quỹ đạo (năm) 1.88
Bán kính xích đạo (km) 3,397
Bán kính địa cực (km) 3,380
Thời gian cơ thể xoay vòng (giờ) 24.62
Độ nghiêng của xích đạo với quỹ đạo (độ) 23.98
Số lượng vệ tinh quan sát 2
Khoảng cách bán kính trung bình từ vệ tinh của hành tinh: (km) (x 1,000 km) Phobos 119.38 Deimos 623.48

Một số sự thật thú vị về dấu hiệu chòm sao của bạn:

[IMG]

Con vật gắn liền với chòm sao của bạn là chú Cừu đực có dáng vẻ cao quý này đây. Cừu đực xuất hiện đầu tiên ở Ai Cập, xen kẽ với đầu một con ngỗng như biểu tượng của Bạch Dương; nguồn gốc của nó là một sự bí ẩn.

Sự lựa chọn màu sắc cho Bạch Dương là ĐỎ

Viên đá sao của bạn là Kim cương quý giá. [IMG]Kim cương được coi là viên đá tuyệt vời nhất, được sung kính qua các thời đại bởi sắc đẹp, sức mạnh, cũng như sự ảnh hưởng tích cực của nó về mặt thể chất lẫn tinh thần một cách mạnh mẽ. Kim cương được cho là tăng cường sự duyên dáng và vẻ đẹp cho người đeo nó. Về thể chất, nó giúp tăng sức mạnh cho thận và cơ quan sinh sản, và bảo hộ ta khỏi những cơn bệnh nặng. Người La Mã cổ đại tin rằng Kim cương, nếu được đeo bên tay trái, bên cạnh da, sẽ mang đến cho người đeo sự dũng cảm, táo bạo. Vào thời Trung cổ, nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhất đã được tặng một viên Kim cương để tránh bệnh dịch.

Nguồn: http://www.astrology-online.com/aries.htm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s