Thông tin về Song Tử- chòm sao sinh ra dưới biểu tượng cặp song sinh

Cặp Song Sinh
22 tháng 5 đến 21 tháng 6

Đặc điểm truyền thống của sao SOng Tử 

Có thể thích nghi và Nhiều tài lẻ
Cởi mở và Dí dỏm
Có trí tuệ và Có khả năng hùng biện
Trẻ trung và Sinh động

Mặt Tối…

Nhút nhát và Căng thẳng
Nông cạn và Mâu thuẫn
Xảo quyệt và Tò mò


SOng Tử ! Về biểu tượng của bạn…

SOng Tử, biểu tượng của cặp sOng sinh, là có hai bản chất, khó hiểu, phức tạp và mâu thuẫn. Một mặt nó tạo ra ưu điểm của tính linh hoạt, mặt khác là tật xấu của sự hai mặt và tính hay thay đổi. Dấu hiệu được liên kết với Sao Thủy, hành tinh của thời thơ ấu và tuổi trẻ, và người dưới sự trị vì của chòm sao biểu hiện theo hướng có nhiều nét duyên dáng và lộ ra lỗi lầm của những người trẻ tuổi. Khi SOng Tử tốt, họ rất quyến rũ; khi họ xấu, họ còn hơn cả điều tồi tệ nhất vì họ là những người đi mê hoặc. Giống như trẻ con, họ sẽ sinh động và vui vẻ nếu hoàn cảnh thích hợp cho họ hoặc ích kỉ, giàu tưởng tượng, hiếu động. Họ chọn lấy những hoạt động mới mẻ một cách phấn khởi nhưng thiếu kiên trì, họ cần những mối quan tâm mới liên tục, di chuyển từ kế hoạch này đến kế hoạch kia một cách hình như ko cố ý giống như chú bướm nhảy múa từ cánh hoa này đến nhành hoa khác. Đối với họ cuộc sống là cuộc chơi mà phải luôn đầy những luồng sinh khí mới và những cuộc tiêu khiển không ngừng, không bị ràng buộc bởi công việc và thời khóa biểu. “Thay ngựa giữa dòng chảy” là một thói quen khác trong tính cách sao SOng Tử điều mà làm cho việc đưa ra quyết định, và bám vào một quyết định, đặc biệt khó đối với họ.

Vì họ thiếu phẩm chất của sự tận tâm, họ có khuynh hướng chống lại thất bại bằng bất cứ sự cố gắng mà họ cho là hợp với luân lí đạo đức ( Theo nghĩa rộng nhất ). Những phẩm chất tốt của họ là sự hấp dẫn và dễ tiếp cận. Họ tình cảm, lịch sự, tử tế, tốt bụng, biết suy nghĩ cho người nghèo và những kẻ khốn khổ, nhưng không bao giờ bộc lộ ra những đức tính đó thông qua hành động cụ thể vì nó can thiệp quá nhiều tới cuộc sống và tiện nghi của họ. Họ nhanh chóng học được cách sử dụng sức hấp dẫn bên ngoài để đạt được mục đích, và khi đấu tranh cho mục đích của mình họ sẽ dùng bất kì vũ khí nào trong kho vũ khí – nói dối không chớp mắt, và hay thoái thác một cách xảo quyệt; trốn tránh những lời khiển trách bằng cách xoay xở để đổ nó lên đầu người khác, gói gọn trong tất cả sự quyến rũ họ có được. Trong những khoảnh khắc tốt hơn của họ, họ có thể phấn đấu để thành thật và thẳng thắn, nhưng tính tư lợi hầu như luôn chiếm thế thượng phong. Nếu mọi thứ đi ngược với ý họ, họ hờn dỗi như trẻ con. Cũng như trẻ con, họ đòi hỏi sự chú ý, ngưỡng mộ, và giành cho họ thời gian, sức lực, tiền bạc. Nổi cơn thịnh nộ nếu họ không có những gì họ muốn. Họ phản ánh mọi thay đổi xung quanh , như tắc kè hoa, họ có thể trở nên bi quan, buồn thảm, hay cáu kỉnh, tự cho mình là trung tâm của vật chất nếu hoàn cảnh ép buộc họ phải vùng vẫy bằng mọi cách. Nếu điều kiện cuộc sống trở nên thật sự bất lợi, sức mạnh ý chí của họ có thể tan biến hoàn toàn. Họ có thể trở nên không chắc chắn về bản thân, hoặc rút lui, hoặc trở thành những người hay lo lắng dễ kích động một cách bồn chồn, bất mãn một cách rầu rĩ, khó chịu và dễ cáu, với “ cái tôi “ hiện ra lờ mờ lớn hơn bao giờ hết trong sự vùng vẫy của họ. Mặt khác, tính linh hoạt có thể làm họ rất dễ thích nghi, điều chỉnh mình để kiểm soát thế giới xung quanh bằng việc cân bằng sự khéo léo và thông minh vốn có.

Đa số sao SOng tử có một trí thông minh sắc sảo, trực quan, đôi khi là rực rỡ và họ yêu những thách thức trí não. Tuy nhiên sự tập trung của họ, dù ở cường độ cao trong một lúc, lại không kéo dài. Trí tuệ nhanh nhẹn và năng lượng tinh thần cho họ sự háo hức khao khát kiến thức từ thời trẻ trở đi, dù họ không thích lao động học tập. Họ dễ dàng nắm bắt hầu như tất cả mọi thứ đòi hỏi trí thông minh và tinh thần khéo léo, và thường có thể kết hợp nhuần nhuyễn những kĩ năng thông thường với năng lực trí óc. Trí tuệ của họ là mạnh mẽ phân tích và đôi khi mang lại cho họ một khả năng tuyệt vời để thấy cả hai mặt của một câu hỏi mà họ do dự và thấy nó khó để đưa ra quyết định. Nhưng trí thông minh của họ được sử dụng rất tốt trong việc kiểm soát và thống nhất tính hai mặt trong bản chất của họ vào một đơn vị hiệu quả nhất. Nếu phải đối mặt với khó khăn, họ có chút xác định phải lo lắng vấn đề đó đến khi họ tìm thấy một giải pháp – chọn người khác nghĩ thay mình. Trong hoạt động theo đuổi trí tuệ của họ, cũng như những lĩnh vực khác trong cuộc sống, họ có nguy cơ trở thành những tài tử, đánh mất bản thân trong quá nhiều dự định mà họ theo đuổi cho đến khi họ gặp khó khăn.

Trong tình yêu họ hay thay đổi, không cố ý như vậy nhưng bởi vì sự mâu thuẫn cơ bản trong cảm xúc tự nhiên của họ, thứ mà có một khía cạnh phi luân lý đối ngược với nó. Đối với các SOng Tử, có một mặt có thể trở nên nhạy cảm, và một mặt khác, căm ghét những tình cảm ủy mị, đứng phía sau một tình huống lãng mạng, cười nhạo nó và những nhân vật chính trong đó, bao gồm cả bản thân họ trong khi đang phân tích nó một cách trí tuệ. Các bạn trẻ SOng Tử không xem xét bất cứ thứ gì một cách nghiêm túc. Vì vậy, trong tình yêu, mặc cho tình cảm sâu nặng tạm thời, vì việc tâm trí bị thu hút mãnh liệt kéo dài chỉ khi tình yêu còn mới mẻ, họ hời hợt, vô tư lự, điềm tĩnh, hay yêu đương lăng nhăng và không sáng tạo trong việc thấu hiểu những nỗi đau họ có thể gây nên đối với người khác. Họ thích những âm mưu, sự phấn khích của cuộc săn đuổi, nhưng một khi đã bắt được con mồi, họ sẽ mất đi hứng thú và tìm xung quanh cho một sinh vật kế tiếp để theo đuổi. Trong những tình huống ít nghiêm trọng hơn, ho thích kết giao những người đồng hành dí dỏm, thú vị, những người quen tốt, hơn là những người bạn. Dù là trong trạng thái tồi tệ nhất của họ, họ không bao giờ đần độn – thường là có sự vui thú bên dưới bề mặt và họ có thể là những người có tài nói chuyện tuyệt vời – nhưng họ cũng có thể hay gây gỗ, nói tầm phào, khoác lác, nói dối và lừa lọc.

Những bạn trẻ sao SOng Tử có thể thành công trong nhiều nghề nghiệp khác nhau dù những đặc điểm chung của họ có xu hướng làm họ không đáng tin cậy. Họ thường là những người thao tác tinh xảo ngôn ngữ, trong lời nói và văn bản, và có thể là: người tranh luận, nhà ngoại giao ( dù trong chính trị họ có hứng thú với lý thuyết hơn thực tiễn ), nhà hùng biện, nhà truyền giáo ( rực rỡ hơn là sâu sắc ), giáo viên, tác gia, nhà thơ, nhà báo, luật sư. Trong kinh doanh, bất kì công việc nào kết hợp sự nhanh trí với một sự thay đổi môi trường xung quanh đều phù hợp với họ; làm việc như một người bán hàng di động, công việc môi giới, giao thiệp với công chúng trong bất kì công suất là việc phù hợp với sở thích và năng lực của họ. Vì họ vô tư, hợp lý, sáng suốt, họ sẽ là những nhà khoa học tài giỏi, đặc biệt trong các lĩnh vực của y học và thiên văn học. Họ cũng sẽ là những thành viên xuất sắc của the Armed Forced (*), vì họ coi nguy hiểm không nghiêm trọng hơn bất cứ điều gì khác và có thể kiếm về cho họ một danh tiếng cho sự cống hiến với nhiệm vụ và các hành động anh hùng. Trong nghệ thuật, họ có thể nổi trội trong âm nhạc, hội họa và điêu khắc. Họ sẽ là những nhà nghiên cứu tâm lý giỏi của loại theo chủ nghĩa hoài nghi. Tiêu cực, họ có thể biến chất thành kẻ lừa đảo quả quyết, những tên trộm và thậm chí là những nhà giả kim lão luyện trong nghệ thuật hắc ám.

Những mối quan tâm về sức khỏe có thể xảy ra…

Sao SOng Tử chi phối cánh tay, đôi vai, đôi bàn tay, phổi và hệ thần kinh và các bạn thuộc chòm sao này cần thận trọng đối với bệnh tật và tai nạn liên quan đến phần trên của cơ thể, cũng như các bệnh rối loạn thần kinh và các chức năng của phổi như bị viêm chảy và viêm phế quản. Bản chất hay thay đổi của họ có thể cũng ảnh hưởng đến một thể trạng yếu ớt nếu bị đặt dưới sự căng thẳng.
Bạn dễ bị những rủi ro không cần thiết và kết thúc bằng việc làm tổn hại đến bản thân hoặc người khác trong những lúc như thế. Đôi khi theo đuổi niềm vui quá mãnh liệt cũng được tính như đang liều mạng.

[IMG]

THÍCH
Trò chuyện
Mới lạ và khác thường
Sự đa dạng trong cuộc sống
Nhiều dự án cùng một lúc
Đọc sách

KHÔNG THÍCH
Cảm thấy bị ràng buộc
Học tập, chẳng hạn như trường học
“ Gặp một con đường mòn “
Tinh thần bị thụ động
Một mình cô đơn

[IMG]

NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA CHO BẠN, VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Như với tất cả các cung mặt trời, chúng ta đều có những điểm độc đáo trong tính cách. Khi những đặc điểm này bị loại hoặc không được nhận ra, vần đề sẽ phát sinh. Tuy nhiên, với chiêm tinh học, chúng ta có thể kiểm chứng vấn đề và ước định những giải pháp thích đáng dựa trên đặc tính của cung mặt trời. Là một sao SOng Tử, bạn có thể thấy những thứ bên dưới, thứ thực sự đã đánh vào đích vấn đề. Hãy thử các giải pháp, rất có thế thể bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả. Nếu bạn thấy chính mình cuối cùng nhận lại được những ảnh hường xấu dưới đây, đó là bởi vì bạn đã thất bại trong việc thể hiện sự lạc quan.

VẤN ĐỀ: Sự hời hợt có thể là một vấn đề lớn cho bạn trong mối quan hệ tổng thể của bạn với những người khác và cả việc thành công trong nhiều công việc, nơi bạn phải nỗ lực để đào sâu và tìm hiểu một cái gì đó triệt để. Đây là điểm tệ nhất trong tất cả các đặc điểm của sao SOng Tử.
GIẢI PHÁP: Phải nỗ lực một cách ý thức để kiểm soát đặc điểm này là cách tiếp cận tốt nhất để giải quyết. Nếu bạn thực hiện một cam kết đến một cái gì đó hoặc ai đó, bạn cần có ý chí bắt buộc chính mình phải giữ đúng cam kết đến mức có thể. Sẽ rất khó nhưng điều đó là có thể, và nó đã được, nhiều người dưới chòm sao này làm rất tốt.

VẤN ĐỀ: không phải là người quan tâm đến hòa bình và tĩnh lặng, bạn tạo ra vấn đề của bạn với những người thân yêu bằng cách gây chuyện hoặc mang chuyện của người này kể cho người kia rồi đứng phía sau tận hưởng màn biểu diễn.
GIẢI PHÁP: Trong khi điều này có thể làm giảm sự nhàm chán của bạn. Nó là một cái gì đó mà bạn không nên để xảy ra vì nó có thể dễ dàng thoát khỏi tầm kiểm soát và bạn sẽ phải trả giá bằng tình yêu và tình bạn mà bạn hằng mong muốn. Khi bạn cảm thấy muốn làm điều này, tốt hơn bạn nên đi dạo và để những cảm xúc vượt qua.

VẤN ĐỀ: Sự nhàm chán là một trong những vấn đề lớn nhất của bạn và bạn có thể dễ dàng làm những trò tinh quái nếu bạn không tìm cách giảm bớt nó.
GIẢI PHÁP: Bạn có nhiều tài năng sáng tạo tuyệt vời và nếu bạn sử dụng những thứ này để làm việc cho bạn trong một số loại sở thích hay dự án, bạn sẽ thấy bạn không có thời gian để cảm thấy chán, và, bạn cũng nên thử các hoạt động thể chất khác như: tập gym tại phòng tập, quần vợt, đi bộ đường dài…

VẤN ĐỀ: Bạn có thể gặp những vấn đề về sức khỏe gây ra bởi ham mê quá mức thức ăn, thức uống, hoặc sống về đêm, điều mà trở nên tồi tệ hơn khi bạn có tuổi.
GIẢI PHÁP: Chế ngự thúc giục của bạn và để dành thời gian ăn chơi cho những ngày cuối tuần nhưng rồi cố gắng đừng lạm dụng nó.

VẤN ĐỀ: Bạn có thể có vấn đề trong việc không giữ được bạn đời hoặc người yêu do sự theo đuổi của bạn với những người khác phái.
GIẢI PHÁP: Nuôi dưỡng thói quen không tán tỉnh tất cả những người hấp dẫn bạn nhìn thấy và quyết tâm trở thành một người bạn đời đầy tình yêu thương và đúng nghĩa, hoặc đừng cam kết cho đến khi bạn sẵn sàng làm điều này.

[IMG]

Hành tinh chi phối bạn là sao Thủy

[IMG]

Khoảng cách trung bình từ mặt trời (AU) 0.387
Thiên văn kỳ của quỹ đạo (năm) 0.24
Bán kính xích đạo (km) 2,439
Bán kính địa cực (km) 2,439
Thời gian hành tinh xoay vòng (giờ) 1,408
Độ nghiêng của xích đạo với quỹ đạo (độ) 0
Số lượng vệ tinh quan sát 0

[IMG]

Một số sự thật thú vị về dấu hiệu chòm sao của bạn:

[IMG]

Không có loài vật nào khác hơn là loài chó sói cho thấy nó có liên quan đến kí hiệu của bạn, trong đó, Romulas và Remus được xem là sức mạnh nuôi dưỡng cho một tập hợp các cặp song sinh. Các cặp song sinh là dấu hiệu đại diện cho bản thân họ.

Màu sắc được lựa chọn cho sao thủy trong cung SOng Tử là XANH LÁ CÂY

Viên đá sao của bạn là mã não rêu. [IMG]
Nó được chứng minh là mang lại lợi ích cho sức khỏe các SOng Tử, những người đang bị vấn đề về tuần hoàn và được hiển thị như một trợ giúp để cảm nhận được những cảm xúc bằng trực giác, hòa nhịp đến một âm vực cao hơn.

(*): Cụm từ này được viết hoa ý diễn tả tên riêng nên tớ ko dịch, nhưng nếu dịch thì là ” Lực lượng vũ trang “.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s