Chúc mừng sinh nhật Sư Tử – 23/07 – 22/08

Với Mặt Trời là sao chiếu mệnh, cụm từ “hừng hực như lửa” là miêu tả ngắn gọn và súc tích nhất về một người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử.

Sư Tử là chúa tể của muôn loài, luôn kiêu hãnh ngẩng cao đầu hướng về phía Mặt Trời. Và Sư Tử trong vòng tròn hoàng đạo cũng vậy. Bạn sẽ hiếm khi thấy một Sư Tử luồn cúi nịnh bợ dù là để đạt được mục đích, cũng như thực hiện những chiêu “ném đá giấu tay” để báo thù trả hận! Không đâu, quang minh chính đại mới là con đường mà các Sư Tử lựa chọn. Như chú Sư Tử Simba trong The Lion King đã nói : “I’ll walk on the bright side – I laugh in the face of danger”.

Cũng vì vậy mà các Sư Tử hết sức hào hiệp và phóng khoáng, thoải mái đối với mọi người xung quanh – thậm chí thành ra…sĩ diện và “vung tay quá trán” nữa! Vì đối với Sư Tử, “bộ mặt” là thứ vô cùng quan trọng! Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà các Sư Tử nhà ta có một bệnh chung thường gặp là…viêm màng túi (hic!)

Sư Tử khát khao quyền lực, đứng ở giữa đám đông và tỏa sáng. Tuy nóng nảy, đôi lúc hay khoe khoang thái quá, lại thẳng tính tới mức dễ làm mích lòng người khác, nhưng họ là những “hiệp sĩ” quả cảm và tuyệt đối chẳng hẹp hòi.

Nhìn chung các Sư Tử thật là nhiều tính tốt phải không nào? Nhưng họ cũng cần khắc phục nhiều điều lắm, ví dụ như cái tật thích coi mình là trung tâm vũ trụ nè, dễ bị mờ mắt bởi những lời khen nè, nhiều khi quá tự tin mà quên mất lượng sức và cân nhắc kỹ càng nè…

Sinh nhật đến rồi, thay mặt cả nhà Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ad chúc các Sư Tử thêm một năm ngập tràn ánh nắng rực rỡ nhé! Các chú Sư Tử con rồi sẽ lớn lên, và các Sư Tử lớn cũng ngày một trưởng thành phải ko?

Nguồn: http://www.facebook.com/12chomsao

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s