Những chòm sao thường ‘gương vỡ lại lành’

♥ Kim Ngưu và Cự Giải

Sự tái hợp của cặp đôi này có sự ảnh hưởng rất lớn từ gia đình và bạn bè. Khi yêu nhau, cả hai đều yêu thương bạn bè và gia đình của người ấy như người thân của chính mình. Thế nên dù đã chia tay, cả hai vẫn luôn giữ mối liên hệ với người nhà tình cũ, mối quan hệ ràng buộc này trở thành cầu nối góp phần tác hợp cả hai trở về với nhau.

♥ Cự Giải và Xử Nữ

Hai chòm sao này thường hoài niệm, nặng tình cảm với quá khứ. Một khi gặp lại, tình cảm xưa dễ dàng bùng phát. Cả hai thường khó bỏ được thói quen chăm sóc, quan tâm người cũ, chỉ cần người ấy gặp khó khăn hay đau ốm, họ sẽ lập tức có mặt.

Ai sẽ là người có đủ can đảm chủ động níu giữ tình cũ?
Dù vậy, nỗi ám ảnh bởi những tổn thương sau khi chia tay khiến cả hai đều e dè trước quyết định tái hợp, họ không dám đảm bảo tình cảm của người ấy phải chăng vẫn dành cho mình như xưa. Thế nên, khả năng tái hợp của cặp đôi này phải trông chờ vào việc, ai sẽ có đủ can đảm chủ động bày tỏ tình cảm và giữ lấy tình yêu của mình.

♥ Xử Nữ và Thần Nông

Với bản tính háo thắng và chiếm hữu cao, Thần Nông khó lòng chấp nhận khi chứng kiến người cũ có niềm vui mới. Đó cũng chính là động lực khiến họ quyết tâm bằng mọi giá chiếm lấy tình yêu của mình. Mặt khác, Xử Nữ lại là người xem trọng tình nghĩa, họ luôn cho rằng tình cảm xưa dù sao cũng đáng trân trọng hơn. Đối với Xử Nữ, dù cho người mới có tài giỏi, tốt đẹp hơn người cũ bao nhiêu thì vị trí của người cũ vẫn khó thay thế.

Một người thích chiếm đoạt, một người thích níu giữ những gì đã mất, cả hai tính cách ấy vô tình là lực hút giúp hai người trở về bên nhau.

♥ Nhân Mã và Bảo Bình

Hai chòm sao đều là những người có tính cách phóng khoáng và ham chơi, họ quan niệm khá thoải mái trong tình yêu, một khi không thể yêu được nữa thì trở thành bạn bè thân thiết, chỉ đơn giản vậy thôi.

Với hai chòm sao phóng khoáng này, không thể là người yêu thì làm bạn, đơn giản thế thôi!
Khi trở thành bạn bè của nhau, cả hai nghiễm nhiên là người thân thiết, hiểu rõ người ấy nhất. Mọi tâm sự buồn vui đều không ngại ngần chia sẻ cùng nhau, dần dần sự san sẻ, đồng cảm vô tình lại kéo gần khoảng cách của cả hai, khiến họ vô tình lại bước qua giới hạn của tình bạn lúc nào không hay.

♥ Ma Kết và Song Ngư

Là chòm sao luôn nặng lòng với người cũ, điều đó khiến Ma Kết khó lòng dứt khoát một khi Song Ngư có ý định quay lại. Sự yếu đuối, mong manh của Song Ngư luôn khiến Ma Kết bận tâm, lo lắng chăm sóc.

Dù rằng Ma Kết là người khá nguyên tắc và lý trí, luôn tự nhủ cả hai đã chia tay, nhưng chính sự mềm lòng, không nỡ bỏ mặc Song Ngư khiến Ma Kết luôn là người sẵn sàng phá bỏ quy tắc của bản thân để trở về bên cạnh người ấy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s