Nội tâm của 12 chòm sao

Bạch Dương:
Bạch Dương luôn phàn nàn rằng mình hay nói sai, bởi vì Bạch Dương trong sáng, cởi mở nên thường nói ra rồi mới cảm thấy hối hận, cho dù quyết định phải cố gắng học nghệ thuật quanh co nhưng Bạch Dương thuần khiết kia thường cảm thấy rằng điều này thật sự cũng không sao cả, sự đáng yêu của Bạch Dương nằm ở sự trong sáng đó, nó chính là sức hút của Bạch Dương.

Kim Ngưu:
Kim Ngưu có cá tính hòa nhã và vững vàng, mặc dù do dự khi quyết định một chuyện nào đó nhưng một khi đã đưa ra quyết định thì sẽ không bao giờ rút lại. Kim Ngưu kiên nhẫn, mạnh mẽ, thận trọng khi giải quyết vấn đề nhưng cũng có lúc rất ngoan cố, sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Sự hài hước, dí dỏm của Kim Ngưu sẽ giúp Kim Ngưu có thật nhiều người bạn.

Song Tử:
Song Tử không giữ được những tâm sự, nhưng không có nghĩa là với ai họ cũng bày tỏ hết nỗi lòng, sự cẩn thận luôn có trong người của Song Tử. Nếu Song Tử yêu bạn thì họ sẽ trực tiếp thể hiện cảm xúc của mình, cho dù là vui hay buồn thì bạn sẽ là người đầu tiên mà Song Tử muốn chia sẻ. Nếu bạn cũng yêu Song Tử thì hãy tha thứ cho sự xúc động của họ, chỉ vì bạn là người mà họ tin tưởng.

Cự Giải:
Cự Giải: “Khi vui, cảm thấy có chút sợ hãi, khi cười, cảm động rơi nước mắt. Tôi không có cách nào tin tưởng vào một hạnh phúc giản đơn. Đối với nhân tình thế thái, vừa thản nhiên vừa lo lắng. Thế giới này biến đổi vô cùng nhanh chóng. Những thứ nằm trong tay bạn chắc chắn sẽ là của bạn sao? Không yên tâm một chút nào. Tôi cần một vòng tay của bạn, cho dù chỉ là trong khoảnh khắc nào đó cũng cảm thấy ấm áp vô cùng.

Sư Tử:
Sư Tử cần không gian để suy nghĩ, nếu không cho Sư Tử điều này mà cứ kè kè lấy họ thì Sư Tử nhất định sẽ nổi điên lên, biến thành người không thể thuyết phục được. Sư Tử sẽ rời xa bạn bởi vì trong từ điển của Sư Tử, hai từ “tự do” và “bản thân” gần như chiếm toàn bộ con người của Sư Tử.

Xử Nữ:
Xử Nữ sẽ không thể hiện ra những suy nghĩ của họ cho mọi người biết, Xử Nữ cho rằng chỉ cần mình hiểu mình là đủ rồi, vì vậy đa số người không hiểu được họ. Xử Nữ không bon chen với đời, cho dù là chuyện giao tiếp, suy nghĩ, yêu đương thì Xử Nữ đều dùng lý trí để giải quyết. Nhưng thường càng lý trí thì càng khiến cho người khác không hiểu được. Chỉ có Xử Nữ mới biết thời điểm lý trí nhất mới là lúc người khác có thể dễ dàng đánh bại họ.

Thiên Bình:
Con vật đại diện cho Thiên Bình có lẽ là chú mèo, trời sinh ra đã mang trong mình sự cảnh giác và có ý thức rất mạnh mẽ về lãnh thổ, nếu người khác sử dụng đồ của mình mà chưa xin phép thì sẽ cảm thấy khá khó chịu. Lười biếng giống như một con mèo, làm việc một cách thong dong, chậm rãi. Có vẻ rất nhiệt tình nhưng thực tế rất lãnh đạm, không quá gần gũi cũng không quá xa xôi. Thiên Bình sống trong thế giới nhỏ bé của riêng mình.

Thiên Yết:
Thiên Yết không giỏi thể hiện cái tôi của mình, bạn bè không nhiều nhưng tình cảm rất sâu đậm, một khi cảm thấy bị lừa dối hay phản bội, thì Thiên Yết sẽ chịu một vết thương rất lớn, luôn nghĩ cách báo thù, nhưng bản thân Thiên Yết là người rất có kỷ luật, chỉ cần đối xử với họ bằng thái độ ngay thẳng thì họ sẽ tự nhiên thể hiện mặt cao quý lương thiện.

Nhân Mã:
Vẻ ngoài của Nhân Mã thật rực rỡ nhưng ẩn sau trong đó là một trái tim mềm yếu cần người khác thấu hiểu và an ủi, bạn chỉ cần quan tâm đến Mã Mã một chút thì họ sẽ nhớ đến bạn và không ngần ngại mà trao cho bạn tình yêu. Ai không hiểu được họ thì họ cũng oán trách, vì vậy nụ cười đầy mê hoặc của Mã Mã trở thành chiếc mặt nạ che đậy cho những đau khổ mà họ phải chịu. Yêu Nhân Mã một cách chân thành thì bạn sẽ biết được tình yêu của Mã Mã là một tình yêu đầy nước mắt.

Ma Kết:
Ma Kết không thích nói chuyện nhưng nếu gặp người tri âm tri kỷ, họ sẽ trở thành chiếc máy thu thanh, không thích hứa hẹn nhưng hi vọng người mà mình ngưỡng mộ có thể cho mình một lời hứa đơn giản và chân thật, không thích sự giả tạo nhưng sẵn sàng đứng mũi chịu sào vì bạn bè, không thích nói ra tình cảm của mình nhưng nếu gặp đúng người thì Ma Kết sẽ không dễ dàng từ bỏ.

Thủy Bình:
Thủy Bình rất để ý đến không gian riêng tư của mình và không thích bị ràng buộc. Thủy Bình tỏ ra rất khách sáo với bạn bè, đa số những người bạn đều cảm thấy Thủy Bình rất dễ gần, nhưng đối với người yêu thì Thủy Bình lúc nắng lúc mưa, đôi khi có thể bỏ bạn trai sang một bên, sau đó chạy đến bên cạnh bạn của mình. Lòng thương người, bạn bè thì nhiều nhưng không có một ai chân thành cả, rất ít người có thể len lỏi vào tim Thủy Bình, có cảm giác rằng không ai có thể hiểu được họ.

Song Ngư:
Bạn nói Song Ngư không chân thật cũng được, nói Song Ngư trốn tránh sự thật cũng được, họ đều không để ý, bởi vì quan điểm của Song Ngư không hề thay đổi: họ đang kiên trì với nguyên tắc sống của riêng họ, chờ đợi một người đáng để cho họ dựa dẫm. Nếu trong mắt bạn, sự lương thiện và yếu đuối chính là nhược điểm thì chỉ là vì bạn chưa hiểu được mà thôi.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s