Khi 12 chòm sao đi chơi công viên

Bạch Dương: Vốn ưa nhà thám hiểm, Bạch Dương thường vừa đi băng băng khắp công viên vừa nói chuyện vui vẻ với bạn bè qua điện thoại.

Kim Ngưu: Trải xuống một tấm bạt êm và ngủ thiếp đi, Kim Ngưu thoải m

ái tận hưởng ngày cuối tuần, và thường là với người họ yêu.

Song Tử: Đang đọc để tìm hiểu về thứ mới nhất khiến mình thích thú và Song Tử thường buông sách xuống để thảo luận về các vấn đề với những người xung quanh họ.

Cự Giải: Sau khi chọn được địa điểm tốt nhất và dựng trại xong, Cự Giải sẽ mở giỏ đựng thức ăn và thưởng thức một bữa trưa ngon miệng với bạn tốt nhất của mình.

Sư Tử: Với một cặp kính mát cực phong cách và một chiếc nón rộng vành cực đẹp, Sư Tử hạnh phúc và hài lòng chơi đùa cả ngày dưới ánh mặt trời.

Xử Nữ: Ngồi trên ghế đá công viên đọc cả một chồng tạp chí nhưng thật ra Xử Nữ đang làm một việc họ rất thích: quan sát người khác.

Thiên Bình: Thiên Bình đã tìm ra vị trí có tầm nhìn đẹp nhất và đang nhấm nháp nước chanh, nhìn những nhóm người mới đến và tám với bạn bè về họ.

Thiên Yết: Rất khó phát hiện vị trí của Thiên Yết vì họ là chuyên gia trong việc tìm những nơi khó thấy nhất. Nếu bạn thấy Thiên Yết thì họ thường đang chăm chú viết nhật ký.

Nhân Mã: Luôn năng động, Nhân Mã có thể đang chơi trò ném dĩa, tennis hoặc một môn thể thao nào đó.

Ma Kết: Không muốn ngồi yên một chỗ quá lâu, Ma Kết thường được bắt gặp đang vỗ về, chăm sóc chú chó cưng của họ hoặc đang chơi với nó trò ném và nhặt (quẳng bóng hoặc dĩa cho chó đem về).

Bảo Bình: Bạn có thể thấy đang ngồi với đám bạn, cười đùa và nói chuyện cả buổi.

Song Ngư: Luôn ở gần nước ngay khi có thể, Song Ngư mang vẻ đẹp tự nhiên theo quanh họ trong khi suy tư về ý nghĩa của cuộc sống.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s